8 นางเอกที่มีวงแขนขาวเนียน

0
371

สำหรับผู้หญิงนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดคงไม่พ้นความมั่นใจ ถ้าพูดถึงความสวยงาม ผิวสวย คงเป็นสิ่งที่ผญ.หลายคนโหยหาและต้องการที่จะเป็นอย่างแน่นอน ซึ่งความสวยไม่ได้จะสวยกันง่ายๆ ต้องมีวินัยในการดูแล และเปลี่ยนแปลงตัวเองอยู่ตลอดเวลา จึงจะสวยแซ่บ และ ตอนนี้เราจะพาเพื่อนๆมาดู 9 ดาราหญิงที่ มี ใต้วงเเขนขาวมากจะมีใครบ้างลองไปชมค่ะ

มาเริ่มกันที่อันดับ 8. นิวเคลียร์ หรรษา

หรรษา กุศลมโนมัย นามสกุลเดิมก่อนสมรส จึงวิวัฒนวงศ์ หรือ นิวเคลียร์ หรรษา ชื่อเล่น นิวเคลียร์ เป็น นักร้อง นักแสดงชาวไทย เกิดเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2532

อดีต นักร้อง วง จี-ทเวนตี้ เป็นน้องสาวของ อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ และมีน้องชายอีกคนชื่อ น้องจูเนียร์ ณัฐวัตร จึงวิวัฒนวงศ์ ปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระ

ไปที่อันดับ 6. แต้ว ณฐพร

ณฐพร เตมีรักษ์ (6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2532) ชื่อเล่น แต้ว เป็นนักแสดงชาวไทย มีผลงานสร้างชื่อจากบทบาท เจ้าหญิงสร้อยฟ้า จากละครซีรีส์ชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์

และบทบาท คำแก้ว/เจ้าแม่นาคี จากละคร นาคี

ไปต่อที่อันดับ 7. เนย โชติกา

โชติกา วงศ์วิลาศ (ชื่อเล่น: เนย เกิดเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2527) เป็นนักแสดงสังกัดสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 มีผลงานละครเรื่องแรก คือ เพื่อนซี้ล่องหน

ด้านการศึกษา ศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่ โรงเรียนสตรีพัทลุง ปริญญาตรี ที่คณะวิทยาการจัดการ สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และปริญญาโท ที่คณะวิทยาศาสตร์ทางการการกีฬา สาขาการจัดการนันทนาการการท่องเที่ยว จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ต่อกันที่อันดับ 5. คริส หอวัง

มีน้องสาวคือ พลอย หอวัง ซึ่งเป็นสมาชิกวงเอช ชีวิตส่วนตัว เคยคบหาดูใจกับ นที เอกวิจิตร หรือ อุ๋ย บุดดาเบลส และ จูเนียร์ – วัชร วัชรพล ผู้บริหารใหญ่ หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

คริส หอวัง มีเพื่อนสนิทคือ แก๊งค์นางฟ้า เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ พอลล่า เทเลอร์ แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์ วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ เจนสุดา ปานโต สิริสันต์ และ นานา ไรบีนา

ต่อกันที่อันดับ 4. เบลล่า ราณี

เป็นนักแสดงลูกครึ่งไทย-สหราชอาณาจักร เป็นที่รู้จักกับบทบาทกรองแก้ว จากละครชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ เรื่อง คุณชายพุฒิภัทรและบทบาท

แม่หญิงการะเกด/ เกศสุรางค์ จากละครยอดฮิตอย่าง บุพเพสันนิวาส

ต่อไปที่อันดับ 3. เก้า สุภัสสรา

เป็นนักแสดงและนางแบบหญิงชาวไทย มีผลงานเป็นที่รู้จักในซีรีส์เรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น เธอเป็นลูกคนเดียวของครอบครัว ด้านการศึกษา ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น เคยศึกษาที่ อนุบาล3-ป.6 ทิวไผ่งาม อิงลิชโปรแกรม โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสซาเวียร์คอนแวนต์

และ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จึงได้ย้ายมาเรียนที่ โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย (รุ่นที่ 57) แผน English Program และสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ)

ตามมาที่อันดับ 2. ญาญ่า อุรัสยา

เป็นนักแสดงและนางแบบลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงในปี พ.ศ. 2550 โดยได้รับการติดต่อจากโมเดลลิ่งที่สวนจตุจักร หลังจากนั้นก็ได้เข้าร่วมโครงการค้นหานางแบบหน้าใหม่ในปี พ.ศ. 2551

โดยคำชักชวนของ สมบัษร ถิระสาโรช และมีผลงานเรื่อยมา งานถ่ายแบบและถ่ายมิวสิกวิดีโอของเธอเป็นที่สนใจของสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จนเธอได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด และได้แสดงละครเป็นครั้งแรกในละครซิตคอมเรื่อง เพื่อนซี้ล่องหน ต่อมาได้รับคำวิจารณ์ที่ดีและส่งผลให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้น ในละครโรแมนติกดราม่าเรื่อง กุหลาบไร้หนาม

ปิดท้ายกัน…ที่ซุปตาร์สาว 1 อั้ม พัชราภา

เป็นนักแสดง นางแบบ หญิง ชาวไทย เข้าสู่วงการบันเทิงเมื่อปี พ.ศ. 2540 โดยการประกวด Miss Hack ได้รับรางวัลชนะเลิศ มีผลงานชิ้นแรกคือ แสดงมิวสิกวิดีโอ

“ไม่ใช่คนในฝัน” ของ “ต้น อาภากร” และละคร “มณีเนื้อแท้” คู่กับ คงกระพัน แสงสุริยะ ออกอากาศทางช่อง 7 เอชดี