“เขต” ตอบเรื่อง “ภรรยา”

0
793

เรียกได้ว่ากาลเวลาทำอะไรเขาคนนี้ไม่ได้จริงๆค่ะ สำหรับคุณ เขตต์ ฐานทัพ ที่เจ้าตัวนั้นได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการ ถ่ายภาพในนิตยสาร นอกจากนี้ยังเคยประกวด ดัชชีบอยแอนด์เกิร์ล อีกด้วยค่ะ และหลังจากนั้นก็มีทั้งงานโฆษณา งานละคร เข้ามาอีกเพียบแม้ว่าจะเข้าวงการมาแล้วกว่า 20 ปี แต่เจ้าตัวก็ยังหน้าไม่เปลี่ยนแปลงเหมือนกับตอนเข้าวงการแรกๆเลยละค่ะ ล่าสุด เจ้าตัวได้มาออกรายการ คุยแซ่บ SHOW และได้พูดถึงเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงของ หนุ่มเขตต์ เริ่มตั้งแต่สมัยก่อนที่จะเข้าวงการจนถึงตอนที่เกือบจะออกจากวงการเลยทีเดียว

ซึ่งตอนนี้ หนุ่มเขตต์ ได้ทำงานเกี่ยวกับการดูแลการผลิตละคร แต่ก็ยังรับงานละครอยู่ โดยเริ่มเข้าวงการตอนอายุ 16 ปี เจ้าตัวยังบอกอีกว่าเหตุผลที่ทำอยู่นานคงเพราะ การมีวินัย และความรับผิดชอบ ซึ่งก่อนที่จะมาเข้าวงการนั้นถึงกับเคยทำงานเป็นเด็กยกน้ำแข็ง เพื่อช่วยคุณแม่ เพราะอยู่กับแม่แค่สองคน แต่หลังจากที่เริ่มเข้าวงการก็บอกให้แม่ว่าไม่ต้องทำงานแล้ว วงการบันเทิงทำให้ชีวิตของเขาและแม่ดีขึ้น

แต่มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เรตติ้งตก และบางส่วนก็มาจากเรื่องส่วนตัว เรียกว่าชีวิตสลายเลย แต่เจ้าตัวก็ยอมรับว่าทำตัวเอง ทำให้ทุกอย่างในชีวิตเริ่มเปลี่ยน ทั้งเกเร ติดเพื่อน หลงระเริง ทำให้มีผลกระทบในเรื่องงาน แต่อย่างไรงานก็สำคัญที่สุด ทั้งยังยอมรับอีกว่าพฤติกรรมส่วนตัวเสีย ไม่กลับบ้าน เปิดร้านเหล้า อยากใช้ชีวิตให้สะใจ แต่ที่หนักที่สุดคือดื่ม 10 กว่าวันติดต่อกัน จนมาถึงจุดที่คิดว่า ชีวิตเรามันไร้สาระมากเกินไปแล้ว แถมทางต้นสังกัดก็เรียกเข้าไปคุย แต่ตอนนี้ชีวิตดีขึ้นแล้ว สำหรับกระแสข่าวที่ว่า แนท ภรรยา นั้นไม่สวย หนุ่มเขตต์ ก็ยอมรับว่าเรื่องนี้ทำให้ภรรยาเสียใจมาก แต่ก็มีการให้กำลังใจกันเสมอ ทั้งยังบอกอีกว่า เขาเลือกแล้ว ไม่ต้องแคร์คนอื่น