คุณยาย “มีก้า มิญ่า” ซื้อคอนโดหรู “รับขวัญ”

0
2930

คุณยายใจป้ำ พาดูคอนโดหรู ให้ มีก้า-มีญ่า คนแห่โฟกัส มาร์กี้ บักแตงโม สาวๆอิจฉา(คลิป)

อวบอึ๋มสมใจ แบบไม่ต้องศัลยกรรม มาร์กี้ ราศรี ภาพล่าสุด ออกมา ทำเอาคนแห่คอมเมนต์สนั่นเป็นเสียงเดียว เมื่อเห็นหน้าอกหน้าใจ คุณแม่ป้ายแดง ลองมาส่องแต่ละคอมเมนต์ “มีเราคนเดียวป่ะที่มองแต่หน้าอกเจ้ศรี”

“คุณแม่มาร์กี้ได้ขนาดหน้าอกมาฟรี 300cc โดยไม่ต้องศัลยกรรม สวยมากเลยค่ะ” , “คือไม่มีใครโฟกัสคอนโดเลยอ่ะ มีแต่คนโฟกัสอกแม่กี้ 55555 หนึ่งในนั้นก็ฉันเองที่มองแต่อกแม่กี้555 ชอบๆอิจฉาเลย”

ในแวดวงดาราแถวหน้าของเมืองไทยในปัจจุบันนี้ถ้าเอ่ยชื่อของ “มาร์กี้ ราศรี บาเลนซิเอก้า” คงจะมีน้อยคนนักที่จะไม่รู้จักเธอ ในวันนี้ทางทีมงาน MaBrisbane ของเราได้รับเกียรติจากผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของน้องมาร์กี้อย่างแท้จริงนั่นคือ คุณแม่คนสวยของมาร์กี้ นั่นคือคุณ อรศรี ฮอนโนลด์ (บาเลนซิเอก้า) หรือที่คนในวงการเรียกว่า “พี่เหน่ง” หรือ “คุณแม่เหน่ง” ได้ให้โอกาสทีมงานของเราสัมภาษณ์ชนิดที่เรียกได้ว่าเปิดหมดใจในด้านความรัก โดยเฉพาะการเปิดตัวสามีคนปัจจุบันนั้นคือ “คุณไมเคิล ฮอนโนลด์” ค่ะ

คุณอรศรี นามสกุลเดิม คือ พูลขวัญ เป็นสาวนครปฐม และเริ่มต้นเข้าสู่วงการครั้งแรกโดยการเป็นนางแบบผมด้วยการชักชวนของ “คุณสมศักดิ์ ชลาชล” ช่างทำผมเซเลปชื่อดังของเมืองไทยในปัจจุบัน เรียกได้ว่าในยุคปลายปี 80 ถึงปี 90 ชื่อของอรศรี พูลขวัญนั้นเป็นที่รู้จักกันในแวดวงนางแบบเป็นอย่างมาก สำหรับตำแหน่งที่เธอเคยได้มาครอบครองนั้นเรียกได้ว่า ไม่แพ้คุณลูกมาร์กี้ และน้องมารีน่าเลยทีเดียว เรามาทำความรู้จักพี่เหน่งกันเลยดีกว่านะคะ