“ฮาน่า” เผยภาพ ลุคใหม่ “ฮิวโก้”

0
1244

ฮาน่า เผยภาพหาดูยาก ลุกส์ใหม่ ฮิวโก้ ลุกส์ใหม่!! โกนหนวดเครา หล่อใส-หน้าเด็กมาก

หลายคนอาจคุ้นเคยกับภาพของหนุ่ม ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ ในลุกส์หนุ่มเข้ม ไว้หนวดเครา จนเป็นเอกลักษณ์ไปเสียแล้ว จนล่าสุดทำเอาแฟนๆ ฮือฮา เมื่อภรรยาคนสวย ฮานา ทัศนวลัย ได้โพสต์ภาพของสามี ในลุกส์ใหม่ เรียกว่าแปลกตา และหาดูยากสุดๆ

เพราะภาพที่ ฮาน่า โพสต์ลงในไอจีส่วนตัว เป็นภาพของหนุ่มฮิวโก้ แบบไม่มีหนวดเครา หวีผมเรียบร้อย แถมใส่ชุดราชปะแตนและโจงกระเบนเสียด้วย โดวยฮาน่า โพสต์ว่า “พนักงานคนนี้หน้าคุ้นมากค่ะ มีแฟนยังคะ” งานนี้ทำเอาแฟนๆ แทบกรี๊ด แห่เข้ามาชมลุกส์หล่อใสของฮิวโก้จำนวนมาก

ฮาน่า: คือต้องบอกว่าเป็นปีแรกที่เราสองคนจำได้พร้อมกันทั้งคู่ (ฮิวโก้) คือจริงๆตอนนี้ฮาน่าเองก็มีงานพิธีกร มีธุรกิจ ผมเองก็เล่นดนตรี แล้วลูกก็ 3 คนแล้วจริงๆเวลาที่จะมาจัดงาน จัดปาร์ตี้กับเพื่อนๆมันไม่ค่อยมีแต่นี่ไหนๆก็ไหนๆแล้วในความประหยัดของคุณเมียก็เลยจัดไปทีเดียวเลยละกัน ก็ได้เปิดตัวธุรกิจแล้วก็เจอเพื่อนๆที่ไม่ค่อยได้เจอพอเรามาเป็นพ่อแม่คนแล้ว

(เคล็ดลับการครองรักถึง 9 ปี?) “ฮิวโก้: ไม่รู้ว่าคนอื่นจะเอาไปใช้ได้รึเปล่า คือต้องพยายามมีอะไรเหลือให้ค้นหา ด้วยความที่เราแตกต่างกันมาก ก็เลยยังมีอะไรใหม่ๆให้ค้นหา คือคนเรามันเปลียนแปลงได้ตลอดเวลา เราจะไปตัดสินคนตั้งแต่ตอนแรกไม่ได้แต่เราต้องดูที่กึ๋นข้างใน ใจดำของคนมันเป็นยังไงแล้วลึกๆเราคล้ายกันมาก แต่ภายนอกเราก็จะชอบแบบโน่นแบบนี้ ฉะนั้นผมเลยรู้สึกว่าความแตกต่างมันทำให้น่าสนใจ”

ฮาน่า: ความเสมอต้นเสมอปลายมากกว่าที่เราทั้งคู่เป็นเหมือนกัน คือคุณฮิวโก้เป็นยังไงเวลาไม่อยู่กับ เวลาเราไปต่างประเทศ ไปต่างจังหวัดเขาก็จะต้องโทรหา แล้วก็ความมั่นคงทางจิตใจอันนี้สำคัญมากคือเขามีให้เรามาโดยตลอด เราไม่ต้องมานั่งคิดกังวลในสิ่งที่คนมีครอบครัวต้องกังวลว่าแฟนเราจะไปเจอใครอะไรยังไง ทั้งที่เขาเป็นคนของสังคม เป็นสามีแห่งชาติอะไรก็ตามแต่เขาไม่ทำให้มีปัญหาตรงนั้นเลย ไม่ทำให้เรากังวล ให้เราได้ใช้ชีวิตของเราเต็มที่ ได้ทำงาน ทุ่มเทให้เขากับลูกได้ฮาน่าว่าอันนี้สำคัญความซื่อสัตย์ ความไว้ใจ ความเว้นระยะห่างซึ่งกันและกัน ไม่เป็นเจ้าชีวิตซึ่งกันและกันสำคัญที่สุดเลย เราจะไม่บงการเขา เขาจะไม่บงการเรา แต่เราจะเป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำกัน

(มีแต่งเพลงให้ฮาน่าด้วย?) “คือจริงๆ มีหลายเพลงแล้วแต่ว่าเพลงนี่น่าจะเป็นอันล่าสุดที่เกี่ยวกับฮาน่า แต่ก่อนหน้านี้ก็มีเพลงสายลม เป็นช่วงที่เราต้องอยู่ห่างกัน อันนี้เป็นช่วงเวลาที่สำคัญมาก คือช่วงที่เราห่างกันเนี่ยบางทีเราอาจจะโชคดีก็ได้ที่ได้ผ่านการทดสอบและการพิสูจน์ตอนแรกๆเลยไม่ใช่ว่าคบกันแล้วทุกอย่างมันง่ายสบาย แล้วก็ผ่านมา 5-6 ปีเจอมรสุมไม่ใช่ คือมันเจอมาตั้งแต่แรกแล้ว เราเลยโชคดีที่จังหวะชีวิตมันอาจจะปราณีเราด้วยให้ช่วงเวลานั้นเราอดทนได้มากแค่ไหน บางทีเราห่างกันเดือนสองเดือน แต่ทุกวันนี้ห่างกัน1-2 วันก็รู้สึกว่าไม่เท่าไหร่ เพราะว่ามากกว่านี้เราเคยผ่านมาแล้วก็มันทำให้เราเห็นคุณค่า อย่างโดนยึดของที่เรารักเราจะได้รู้ว่าเรารักมันแค่ไหน”

(ยอมนี้หมายถึงยอมอะไร?) “คือเพลงนี้ผมพูดถึงว่าผมเป็นคนที่ไม่ค่อยยอมอะไรเท่าไหร่ และผมก็จะไม่ยอมให้อะไรมาทำร้ายหรือทำลายชีวิตคู่ของเรา แต่ว่าสิ่งเดียวที่ยอมก็คือฮาน่า ในที่สุดไม่ว่าผมจะดูดื้อ ดูมั่นคงหรือดูเป็นตัวของตัวเองในที่สุดถ้าเป็นอะไรที่ฮาน่าต้องการก็ต้องทำอยู่แล้ว (ฮาน่า)อันนี้ก็เป็นข้อดีก็ยอมไปตลอดนะคะ เป็นส่วนดีของเขา ยอมไปเรื่อยๆนะคะ”