ส่องหน้า สามีใหม่ “หญิงแย้”

0
22092

ส่องหน้าชัดๆสามี “หญิงแย้” หลังปิดบังมานาน จับเปิดตัวออกสื่อเรียบร้อย

ยังอยู่ในช่วงพักฟื้นร่างกาย สำหรับดาราและพิธีกรสาวอารมณ์ดี หญิงแย้ นนทพร ที่บินไปขึ้นเขียงให้คุณหมอเกาหลีศัลยกรรมยกเครื่องใหม่แทบทั้งตัว ตอนนี้แผลต่างๆ เริ่มดีขึ้นทุกวัน ฉายแววความสวยแล้ว ซึ่งก่อนจะเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหญ่นี้ หญิงแย้ ได้ไปเปิดเผยข่าวดีในรายการ “ศึก 12 ราศี” ทางช่อง 3 ที่เพิ่งออกอากาศให้แฟนๆ ได้ชมกันสดๆ ร้อนๆ วานนี้ (1 มิถุนายน 2561)

หลังจากชีวิตเคยล้มเหลมในเรื่องความรักจนต้องหย่าร้างกับอดีตสามี หมอสอง นพรัตน์ ศัลยแพทย์ชื่อดังไปเมื่อ 2 ปีก่อน

ตอนนี้ หญิงแย้ ได้หมั้นหมายกับแฟนหนุ่มในเครื่องแบบที่เธอมีสรรพนามเรียกแทนตัวว่า “ผู้กองยอดรัก” และแพลนเอาไว้ว่าอยากจะตั้งท้องในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ด้วย ที่ผ่านมาเธอถือเคล็ดตามคำของ อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ ที่เคยฟันธงเอาไว้ว่า ห้ามเปิดตัวแฟน เพราะถ้าเปิดปุ๊บจะวอดวาย มีอันต้องเลิกกันทันที หญิงแย้ เลยไม่ได้จัดพิธีใหญ่โต แต่หมั้นหมายกันให้ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายรับรู้

ทุกวันนี้ไปไหนมาไหนด้วยกันแบบไม่ได้หลบซ่อน พร้อมทั้งเล่าความประทับใจให้ฟังด้วยว่า เริ่มรู้จักกันจากการที่ฝ่ายชายมาช่วยงาน ยังไม่ได้ปิ๊งปั๊งกันในตอนแรก ระหว่างนั้นตัวเธอก็คุยและออกเดทกับผู้ชายคนอื่นอยู่ด้วย แต่กลับคิดถึงผู้ชายคนนี้ตลอด ชอบตรงความเป็นคนธรรมดา บ้านๆ และยอมเสียสละทุกอย่างเพื่อเธอคนเดียว ยังไงทีมข่าว เรา ก็ขอแสดงความยินดีกับ หญิงแย้ และขอให้สมหวังสร้างครอบครัวมีเจ้าตัวน้อยสมใจนะคะ

หลังจากที่ปิดๆบังๆสามีใหม่ดีกรีผู้กองยอดรักมานาน แถมโพสต์ภาพก็จัดให้ดูเฉพาะด้างข้างด้านหลัง ล่าสุด “หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข” ก็จับผู้กองยอดรักเปิดหน้าชัดๆในรายการช่อง YouTube ของตนเอง แถมโชว์หวานหน้ากล้องแบบไม่เขินใดๆ ดูท่าว่าผู้กองหนุ่มน่าจะเป็นคนอารมณ์ดีระดับความเกรียนคงพอๆกับหญิงแย้เลยทีเดียว