เปิดตัวแล้ว “ท็อป จรณ” มุ้งมิ้ง สวีท น้องหยดน้ำ

0
1441

เลิกกั๊ก ท็อป จรณ ปล่อยคลิปมุ้งมิ้ง สวีท! น้องหยดน้ำ

หลังเลิกรากับนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก มาเมื่อกลางปีที่แล้ว ล่าสุดก็ดูเหมือนว่าพระเอกหน้าคมอย่าง ท็อป จรณ กำลังปลูกต้นรักต้นใหม่ งานนี้สาวคนนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นน้อง หยดน้ำ ลูกสาวของนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง ปู อนุวัฒน์ และ ขวัญฤดี กลมกล่อม

อ๊ะๆ…ไม่ต้องสงสัยนะคะว่ารู้มาได้ยังไง เพราะหากเราเผือกเมื่อไหร่เป็นต้องมีเรื่องมาเม้าท์ เรื่องของเรื่องก็คือมีตาดีเข้าไปเชคไอจีสตอรี่ของทั้งหนุ่มท็อปและน้องหยดน้ำ มันมีความแหม่งว่าทั้งคู่กำลังแอบคบกันอยู่ เพราะทั้งสถานที่ เสื้อผ้า รองเท้า มันมีความคล้ายคลึงเอาซะมากๆ แถมมีรูปคู่สวีทหวานแหววที่ดูๆ ไปแล้วมันก็คล้ายๆ พระเอกหนุ่มเหลือเกิน แต่ท้ายที่สุดทั้งคู่จะคบกันจริงหรือไม่นั้นต้องรอหนุ่มท็อปออกมาคอนเฟิร์มกันจ้า

ได้ฤกษ์เปิดตัวแล้วจ้ะ สำหรับพระเอกหนุ่ม ท็อป จรณ จากที่ถูกจับตาว่าควง น้องหยดน้ำ นัดดาภรณ์ ลูกสาวคนสวยของอดีตพระนางคู่ขวัญอย่างปู อนุวัฒน์ กับ ขวัญ ขวัญฤดี ไปทริปญี่ปุ่นด้วยกัน แถมได้กลิ่นความรักครั้งใหม่จากภาพปกสตอรี่ของเจ้าตัว และล่าสุดไม่ต้องเดา ไม่ต้องส่องกันละ เพราะทั้งคู่พร้อมใจกันแกรนด์โอเพนนิ่งกันในไอจีสตอรี่จ้าาาาาา มาเป็นคลิป มีทั้งคู่ มีทั้งเดี่ยว โมเมนต์มุ้งมิ้งงุ้งงิ้งมาเต็มๆ จะว่าไปคบเด็กก็จะประมาณนี้อ่ะโนะ อิอิ